Chính sách áp dụng cho hình thức vận chuyển, nhằm hỗ trợ đảm bảo hàng hóa tới tay khách hàng nhanh chóng, an toàn và thuận lợi nhất. Vui lòng đọc kỹ nội dung để tránh những hiểm lầm và phát sinh không đáng có. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu quý khách không nắm rõ chính sách vận chuyển được quy định tại cửa hàng.

1. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

Chính sách vận chuyển áp dụng cho tất cả khách hàng mua hàng tại B- Decor. Địa điểm giao hàng chỉ đến 1 điểm đích đến duy nhất. B- Decor không hỗ trợ chuyển giao hàng nhiều lần.

2. HÌNH THỨC GIAO HÀNG

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Phương thức giao hàng: giao hàng tiêu chuẩn và giao hàng nhanh

Vận chuyển – Giao Hàng
Vận chuyển – Giao Hàng

2.1 GIAO HÀNG TIỂU CHUẨN:

Đối với phạm vi nội thành Tp. Hà Nội hàng hóa sẽ được giao từ 1-2 ngày. Giá cước sẽ được tính dựa trên loại hàng hóa cân nặng và kích cỡ của hàng hóa mà quý khách lựa chọn. Thông thường mức phí cước sẽ giao động từ 20.000đ – 150.000đ tùy loại hàng hóa. Chúng tôi hỗ trợ Freeship với đơn hàng có giá trị trên 2.000.000đ

Đối với phạm vi ngoại thành và các tỉnh khác. Hàng hóa sẽ được giao từ 3-7 ngày tùy vào độ cồng kềnh của hàng hóa. Hỗ trợ 50% phí ship đối với những đơn hàng tỉnh trên 3.000.000đ có kích thước tiêu chuẩn. Freeship với những đơn hàng trên 3.500.000đ với kích thước tiêu chuẩn.

Lưu ý: Kích thước tiêu chuẩn của hàng hóa là kích thước ước định các gói hàng không quá 50cm mỗi chiều và có khối lượng tối đa là 20kg.

2.2 GIAO HÀNG NHANH:

Đối với phạm vi nội thành Tp. Hà Nội hàng hóa sẽ được giao trong ngày. Tùy từng địa điểm mà cước phí sẽ khác nhau. Không hỗ trợ Freeship.

Đối với phạm vi ngoại thành và các tỉnh khác. Hàng hóa sẽ được giao từ 2-4 ngày tùy vào địa điểm nhận hàng hóa. Tùy từng địa điểm mà cước phí sẽ khác nhau. Không hỗ trợ các chính sách hỗ trợ 50% và Freeship.

LƯU Ý:

Hàng hóa của B- Decor đa phần đều là mặt hàng nội thất có giá trị cao. Để đảm bảo cho hàng hóa được vận chuyển đến tay người dùng còn nguyên vẹn và an toàn, đội ngũ B- Decor luôn tuân thủ quy trình đóng gói sản phẩm nghiêm ngặt. Các sản phẩm đều được chèn mút xốp, bọt không khí và đóng trong thùng cartoon cứng để hạn chế tối đa nhất rủi ro khi vận chuyển. Do đó, các sản phẩm của B- Decor tương đối cồng kềnh.

Các gói hàng đều được mua bảo hiểm hàng hóa, do đó nếu trong trường hợp hàng hóa bị hư hại, mất mát trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng xem điều khoản trách nhiệm ở mục 4 để có thể hợp tác với B- Decor giải quyết vấn đề tốt hơn và đem lại quyền lợi tốt nhất cho quý khách.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng từ 1-7 ngày tùy từng phương thức giao hàng khách chọn.

4. ĐIỀU KHOẢN TRÁCH NHIỆM

B- Decor sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quý khách.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị trầy xước, bể vỡ, móp méo, hư hại, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của B- Decor.

Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. B- Decor không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ F20Beauty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

5. Trường hợp bất khả kháng

Trong các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, xe hư, … là ngoài ý muốn. B- Decor rất mong quý khách có thể thông cảm nếu như hàng hóa vận chuyển bị giao trễ trong trường hợp này. Đối với trường hợp này chúng tôi mong nhận được sự thông cảm từ quý khách rất nhiều.