Tượng Thiên Nga Trang Trí – Biểu Tượng Cho Tình Yêu Cao Đẹp

Thiên Nga là biểu trưng cho một tình yêu cao đẹp, trong sáng, và viên mãn. Nhiều cặp vợ chồng mới cưới, thường để tượng Thiên Nga trong tổ ấm vừa để cho căn nhà thêm phần sang trọng, vừa để minh chứng cho tình yêu họ dành cho nhau.

Ý nghĩa của bức tượng Thiên Nga

Hình tượng Thiên Nga thường được nhắc đến như là một biểu trưng của tình yêu trong sáng và thuần khiết. Vì loài chim này thường sống thành từng đôi và rất hiếm khi tách rời. Thiên Nga là hình ảnh nổi bật trong thần thoại. Đó là một câu chuyện tình yêu đầy cảm động giữa thần Zeus và Leda, câu chuyện tình yêu thần thoại đó đã được đi vào lịch sử thần thoại Hy Lạp.

Người ta thường ví nhưng con Thiên Nga như những nàng tiên hạ phàm, bởi vẻ đẹp của chúng. Và nó mang lại niềm cảm hứng nghệ thuật về lòng thủy chung son sắt nên rất nhiều tác phẩm nổi tiếng tôn vinh loài Thiên Nga này.

Đôi Thiên Nga Tình Yêu

B-Decor xin giới thiệu 3 mẫu Tượng Thiên Nga – biểu trưng của tình yêu đẹp :

1. Thiên Nga Tình Yêu

Khi nhìn vào , người ta đã liên tưởng đến một tình yêu cao đẹp, trong sáng. Trên một nhành cây nhỏ,người ta trông thấy đôi Thiên Nga đang quấn quýt nhau thu hút mọi ánh nhìn, lấy cảm hứng từ đó, với những đôi bàng tay khéo léo, tỉ mỉ các nghệ nhân đã làm ra bức Tượng Thiên Nga Tình Yêu để biểu trưng cho tình yêu

Tượng Đôi Thiên Nga Tình Yêu

>> Mua ngay :Tượng Thiên Nga Tình Yêu

Sản phẩm sẽ là một món quà rất ý nghĩa cho những cặp vợ chồng đang mặn nồng,. Nó sẽ là một ý tưởng trên cả tuyệt vời để những đôi vợ chồng mới cưới mang về trưng bày cho tổ ấm hanh phúc của mình.

Đôi Thiên Nga Tình Yêu

2. Cặp Thiên Nga Xanh Hạnh Phúc

Cũng giống như cặp Thiên Nga đã nó ở trên, nó cũng là biểu trưng cho tình yêu. Nhưng khác là cặp Tượng Thiên Nga xanh này thường hay dành cho những cặp đôi đang yêu nhau, vì ngoài biểu trưng cho hạnh phúc, nó còn là sự hàn gắn, gắn kết tình cảnh giữa hai người.

Đôi Thiên Nga Xanh Hạnh Phúc

Ngoài ra, màu xanh lục của cặp Thiên Nga này giúp làm dịu tinh thần, nó biểu trưng cho sự phát triển, hi vọng và mang đến cảm giác an toàn

>> Mua ngay : Đôi Thiên Nga Xanh Hạnh Phúc

3. Cặp Thiên Nga Vàng Thịnh Vượng

Cặp tượng trang trí nội thất này không những biểu trưng cho tình yêu, mà còn mang đến cho gia chủ sự tài lộc, an khang – thịnh vượng. Nó thường được trưng bày trong nhà, giúp mang may mắn và tài lộc về cho gia chủ.

Đôi Thiên Nga Thịnh Vượng

Với màu “ Vàng ” giống với màu của tiền tài, nên cặp “ Thiên Nga Vàng Thịnh Vượng ” này thường được trang trí trong những ngày lê, tết, tân gia, hay cưới hỏi để biểu trưng cho sự may mắn, thịnh vượng về sau.

>> Mua ngay : Cặp Tượng Thiên Nga Thịnh Vượng

Cách Trưng Bày Tượng Thiên Nga :

Cặp Tượng Thiên Nga có thể trưng bày ở mọi không gia trong ngôi nhà của bạn như : phòng ngủ, phòng khách, sảnh, cầu thang, kệ tủ phòng khách, kệ tivi,… đều sẽ mang lại nét hiện đại cho nhà bạn.

Đặc biệt những cặp đôi mới cưới nếu để trong phòng ngủ thì vợ chồng ngày càng thương yêu nhau, gia đình vui vẻ, hạnh phúc mãi như đôi thiên nga bên nhau không xa rời.

Lưu ý : Có thể dùng vải mềm lau sạch một cách dễ dàng giữ được vẻ đẹp ban đầu.

Bài viết trên dá cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích về Tượng Thiên Nga trang trí, hy vọng sẽ đúng với mục đích bạn đang cần. Đừng quên theo dõi B-decor để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé

Trả lời

DMCA.com Protection Status