10+ Bức tượng phong thủy để bàn làm việc giúp bạn thăng tiến

Tượng phong thủy để bàn làm việc giúp bạn tăng tiến trong sự nghiệp, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong việc làm ăn và đem lại tài lộc cho gia chủ của nó. Theo dõi bài viết này nhé!

Lợi ích của tượng phong thủy để bàn làm việc

Bạn đang muốn sự nghiệp của bạn được tăng tiến hoặc chuyện làm ăn được may mắn, suôn sẻ, thuận lợi và rước nhiều tài lộc về bên mình. Vậy tượng phong thủy để bàn sẽ giúp được bạn :

  • Đầu tiên là giúp văn phòng làm việc hiện đại, sang trọng và thay đổi không gian để bạn có thể làm việc hiệu quả hơn
  • Có thể phò trợ bạn thăng quan tiến chức, đặt được nhiều thành công, và mang tài lộc về cho bạn
  • Giúp bạn hóa giải những sát khí, tránh bị tiểu nhân hãm hại

Sau đây, B-Decor xin giới thiệu 10 mẫu tượng phong thủy để bàn làm việc giúp thay đổi vận khi cho gia chủ.

Tượng ngựa phong thủy

Ngày xưa,người ta thường có câu “ Mã Đáo Thành Công ” có ý nghĩa là có ngựa thì ắt sẽ thành công.Những người nào muốn đi đến thành công chắc hẳn không nên thiếu một hình ảnh chú ngựa trên bàn làm việc để phò trợ cho bạn

Hình ảnh chú ngựa chạy hùng mạnh này mang đến cho sức khỏe, sự hòa phóng, ung dung. Nó cung cấp năng lượng cho gia chủ và phò trợ cho gia chủ đương đầu với những thử thách, khó khăn trong sự nghiệp. Nó còn có tên “Ngựa đã đáo thành công ” nên để con Ngựa này trên bàn làm việc thì con đường thành công của bạn chắc chắn đang rất gần.

Tượng Ngựa Mã Đáo – Tượng Phong Thủy

Cũng giống như trên hình ảnh chú ngựa tung vó này cũng giúp bạn tăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, khi Ngựa tung vó có nghĩa là nó đã nhìn thấy đích ở phía trước và đang chuẩn bị cho một pha bức tốc nhanh nhất đến đích.

Tương Ngựa Tung Vó – Tượng Phong Thủy

Thoạt nhìn sản phẩm này chúng ta liên tưởng để đến “ Quân Mã ” trong bàn cờ vua. Vì Quân Mã là sự đột biến có thể thay đổi hoàn toàn cục diện của bàn cờ nên nếu để bước tượng này trên bàn làm việc của bạn, chắc chắn nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong sự nghiệp của bạn.

Tượng Đầu Ngựa để bàn làm việc

Ngoài ra, những bức tượng để bàn làm việc này còn mang cho sự phát đạt, thịnh vượng và tài lộc nhất là đối với những người đang kinh doanh, vì nó biểu tượng cho sự giàu sang, phát tài phát lộc. Nên tượng Ngựa phong thủy để bàn làm việc theo hướng Tây Nam, hướng tài lộc và không nên đặt về hướng Tây sẽ gặp trở ngại trong công việc.

Tượng Voi phong thủy   

Trong phong thủy, hình ảnh Voi ngoài biểu trưng cho sự sung túc, viên mãm, ấm no cho gia đình, nó còn được để trên bàn làm việc nhằm thu hút may mắn, tài lộc về cho gia chủ, nhất là với những người đang kinh doanh.

Tượng đầu Voi – Tượng Phong Thủy

Với kích thích nhỏ gọn, tượng đầu Voi phong thủy này để trên bàn làm việc rẩt thích hơp. Voi là động vật hiền lành, nên nó có thể phù hợp với mọi tuổi trong phong thủy. Và nên để tượng Voi hướng ra lối đi ra vào, như thế mới có thể hút được may mắn và tài lộc cho bạn.

Tượng Voi Tài Lộc

Tượng Sử Tử phong thủy

Người ta cho rằng Sử Tử được xem là thần linh, tượng nó cũng là một vật linh khí có thể trấn áp được những tà ma, hoặc để tà ma không dám lại gần, bởi nó thường gắn liền với hình ảnh Sử Tử dâng hoa cho Đức Phật.

Tượng Sư Tử Dũng Mãnh – Tượng Phong Thủy

Tượng Sư Tử chủ yếu có khả năng trấn trạch, bảo vệ gia đình bạn khỏi những điều không may, những thứ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc. Tượng Sư Tử với đôi rang nanh sắc và bộ móng vuốt nhọn giúp trấn giữ nhà khỏi những tà khí, tà ma gây hại.

Là tượng trưng cho sự thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Sư Tử không bao giờ ngần ngại trước kẻ khiêu chiến với nó vì nó biết mình sẽ luôn chiến thắng, do đó linh khí từ bức tượng sẽ phò trợ cho gia chủ sự tin tin để đánh đâu thắng đó.

Ngoài ra, dù có sức mạnh nhưng Sư Tử luôn kiên nhẫn và khôn khéo để chờ thời cơ, thế nên nó cũng giúp người kinh doanh biết nắm bắt thời cơ tốt để thu được nhiều lợi nhuận, tài lộc đổ về tay.

Đặc biệt hơn là những người có địa vị, chức quyền trong xã hội mà sở hữu tượng Sư Tử sẽ làm họ tăng thêm sức mạnh, uy quyền khiến người người phải kính nể và khiến cho kẻ thù phải lùi bước trước bạn.

Tượng Sư Tử Dũng Mãnh

Nếu tượng Hổ để bàn làm việc thì nên đặt đầu Hổ hướng ra ngoài, công việc kinh doanh của bạn sẽ rất phát đạt và tạo dựng được chữ tín trên thương trường.Ngoài ra, người tuổi Tuất, Ngọ nếu muốn trang trí tượng để bàn này trong văn phòng làm việc thì phải hỏi ý kiến của Thầy Phong Thủy trước khi mua.

Tượng Đại Bàng phong thủy 

Người nào dùng tượng trang trí con Đại Bàng để trên bàn làm việc sẽ tự khác tạo cho mình một người năng lượng dồi dào, giúp họ luôn mạnh mẽ để dương đầu với khó khăn, thử thách trong sự nghiệp.

Tượng Đại Bàng Tung Cánh – Tượng Phong Thủy

Trang trí bàn làm việc theo phong thủy này sẽ thể hiện bạn là một người thủ lĩnh quyết đoán, có ý trí mạnh mẽ và luôn luôn là người không bao giờ lùi bước trước những thử thách khó khăn. Đại bàng là kẻ thống trị bầu trời, nó kiêu hãnh vì nó là kẻ mạnh, nó không bao giờ lùi bước và luôn sẵn sàng đối đầu với những dám khiêu chiến với một vị vua của bầu trời.

Đôi cánh dài cao với tư thế dang cánh càng nói nên sức mạnh của nó. Đồng thời nó cũng biểu trưng cho sự hấp thu năng lực cho chủ nhân, nó còn giúp hóa giải tà khí, đen đủi bảo vệ bạn trước những điều thuộc về tâm linh.

Với đôi mắt của bức tượng nó lên bạn là con người có ánh mắt sắt bén, biết nhìn người toát ra khí thế của một người lãnh đạo

Tượng đầu Đại Bàng Uy Quyền – Tượng Phong Thủy

Bức tượng phong thủy trên bàn làm việc nên đặt theo hướng Nam, đầu Đại Bàng hướng ra ngoài sẽ giúp loại bỏ tà khí trong phòng thì và gia chủ sẽ được phò trợ trên con đường thăng quan tiến chứ, gặp nhiều vận may về đường tài lộc.

Tượng Dê phong thủy 

Dê là một con vật hiền lành, ôn hòa, tiềm đạm với mọi vật quanh nó nhưng cũng rất mạnh mẽ đối với kẻ thù của nó. Chính vì thế Dê được rất nhiều người yêu thích và đem hình ảnh hay tượng của nó về trưng bày trong nhà hay chỗ làm việc.

Tượng Dê Đế Vương Quyền – Tượng Phong Thủy

Nói lên bạn là con người thông minh, nhanh nhẹn và có trí nhớ siêu phàm. Dê là một loài rất thông minh, nó có ý nghĩa tinh thần phong phú và có giá trị biểu tượng cao. Nó còn tạo ra những ảnh hưởng mạnh mẽ, đa dạng và tích cực tới đời sống văn hóa của nhiều nước.

Vật phong thủy để bàn làm việc này sẽ thể hiện bạn là con người điềm đạm, kiên nhẫn trước mọi từng huống hay thử thách. Như đã nói, Dê với vẻ mặt hiền lành và phúc hậu, nó rất hòa đồng với bày đàn và rất bình tĩnh khi có vật lạ đi qua nó..

Tượng Đầu Dê phong thủy Dài

Tuy rằng, bạn là con người điềm đạm nhưng không phải là người nhu nhược hay yếu kém, ngược lại còn rất mạnh mẽ. Dê còn là hiện thân của Pan, một vị thần của Hy Lạp cổ đại, với cặp sừng mạnh mẽ nó không sợ bất cứ đối thủ nào, nó dùng chiếc sừng của mình để hạ gục kẻ yếu hơn nó. Đặc biệt đối với những người làm kinh doanh, buôn bán đặt tượng Dê phong thủy để decor bàn làm việc, nó còn giúp mang lại mang mắn, tài lộc và của cải.

Cách trưng bày tượng phong thủy để bàn làm việc

Những bức tượng phong thủy để bàn làm việc này khi trưng bày thì nên để ở góc bên phải, hoặc để dịch sang bên phải phía bạn ngồi và không nên xoay đầu tượng về phía cửa ra vào hoặc xoay về phía mình ngồi.

Nên kê bàn làm việc ở nơi thông thoáng sao cho ánh nắng mặt trời có thể chiếu đến được vị trí đặt tượng, như thế tượng đá phong thủy để bàn làm việc sẽ có thể hấp thu linh khí để phò trợ bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

Những điều nên tránh khi trưng bày tượng phong thủy để trên bàn làm việc

Không bày tượng con vật kị tuổi : Đây là một điều bạn hết sức phải lưu ý. Bởi trong phong thủy, nếu bạn trưng bày những bức tượng mà không hợp tuổi gia chủ sẽ phá hoại ngược lại.

Vị trí đặt tượng phong thủy : Mỗi một bức tượng phong thủy để bàn làm việc sẽ có một vị trí đặt khác nhau, nếu bạn đặt sai chỗ thì bức tượng đó sẽ mất đi hiệu quả.

Trên hoặc gần thùng rác : Nhiều người có thói quen để thùng rác ngay dưới bàn làm việc cho tiện. Tuy nhiên, bạn không nên để những đồ phong thủy trên bàn làm việc ở những nơi đó vì rác là những thứ ô nhiễm, nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình hấp thu linh khí sạch, cản trở tài lộc.

Trên đây là một số mẫu tượng phong thủy để bàn làm việc có thể phò trợ giúp mang về may mắn, tài lộc trong sự nghiệp cũng như trong kinh doanh của bạn. Hãy chọn cho mình một món đồ phong thủy để bàn làm việc của B-decor để sự nghiệp bạn bay xa nhé!

Trả lời

DMCA.com Protection Status