2 Mẫu Tượng Đại Bàng Phong Thủy Bằng Đá – Ý Nghĩa và Cách Đặt

Người ta thường trang trí “Tượng Đại Bàng” bằng đá phong thủy ở nơi mà họ thường xuyên sống và làm việc, vì họ muốn khẳng định họ là người có ý trí mạnh mẽ, kiên cường, dám đương đầu với mọi thử thách nguy hiểm và cũng muốn thể hiện ra bản lĩnh của một người đứng đầu.

2 Bức Tượng Đại Bàng Bằng Đá

Từ xa xưa, Đại Bàng đã được coi là ” Chúa Tể ” của bầu trời, với đôi mắt xanh tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí. Cánh Đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may vào cho gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn của Đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc.

Đại Bàng Tung Cánh

Sau đây, B-Decor ra mắt 2 sản phẩm tượng Đại Bàng phong thủy bằng đá đẹp nhất của chúng tôi. :

1. Tượng Đại Bàng Tung Cánh

Người nào dùng Tượng Đại Bàng bằng đá để trang trí sẽ tự khác tạo cho mình một người năng lượng dồi dào, giúp họ luôn mạnh mẽ để dương đầu với khó khăn, thử thách trong sự nghiệp.

Thể hiện bạn là người trụ cột vững chắc, và luôn là điểm tưa về mặt tinh thần cho các thành viên trong gia đình. Đại Bàng cha luôn đi săn mồi  về cho cả Đại Bàng mẹ và con, nó còn luôn luôn bảo vệ an toàn cho gia đình. Ngoài ra, nó còn cho thấy bạn là người có bản lĩnh hơn người.

Thể hiện bạn là một người thủ lĩnh quyết đoán, có ý trí mạnh mẽ và luôn luôn là người không bao giờ lùi bước trước những thử thách khó khăn. Đại bàng là kẻ thống trị bầu trời, nó kiêu hãnh vì nó là kẻ mạnh, nó không bao giờ lùi bước và luôn sẵn sàng đối đầu với những dám khiêu chiến với một vị vua của bầu trời.

Đại Bàng Tung Cánh

Nói lên bạn là một người cha có cách giáo dục tốt nhất dành cho con mình. Đại bàng là thống trí trên bầu trời nên có rất nhiều kẻ thù vì thế Đại Bàng con khi còn nhỏ đã được dạy những bản năng của một vị vua, từ đi săn mồi đến chiến đấu với kẻ thù, làm sao để khi lớn lên, Đại bàng con sẽ mạnh mẽ như cha của nó.

Xem ngay : Tượng Đại Bàng Tung Cánh

Đôi cánh dài cao với tư thế dang cánh càng nói nên sức mạnh của nó. Đồng thời nó cũng biểu trưng cho sự hấp thu năng lực cho chủ nhân, nó còn giúp hóa giải tà khí, đen đủi bảo vệ bạn trước những điều thuộc về tâm linh.

Đại Bàng Tung Cánh

2. Tượng Đầu Đại Bàng Uy Quyền

Tượng Đầu Đại Bàng được tạo hình rất tỉ mỉ và công phu. Nó được lấy ý tượng từ loài đại bằng trắng ,biểu tượng của nước Mỹ. Nó biểu tượng cho sức mạnh, ý trí kiên cường và khả năng chiến bại của họ.

>>  Xem ngay : Tượng Đầu Đại Bàng Uy Quyền

Với đôi mắt của bức tượng Đại Bàng bằng đá này lên bạn là con người có ánh mắt sắt bén, biết nhìn người toát ra khí thế của một người lãnh đạo.

Đầu Đại Bàng Uy Quyền

Tượng Đại Bàng phong thủy hợp tuổi nào?

Những bức tượng Đại Bàng phong thủy có sát khí rất mạnh, nên không phải ai cũng có thể chơi. Một số tuổi Tỵ, Dần, Ngọ, Thìn thì rất phù hợp để sở hữu bức tượng, còn các tuổi còn lại thì nên thận trọng trước khi mua.

Nếu gia chủ tuổi trên mà đang là lãnh đạo, chủ doanh nghiệp, giám đốc, trưởng phòng hay giữ chức vị quan trọng trong bộ máy nhà nước sở hữu được bức tượng đại bàng này sẽ làm sự nghiệp thăng tiến, công danh thành đạt.

Cách đặt tượng Đại Bàng phong thủy

Nếu đặt đúng vị trí của bức tượng đại bàng phong thủy ở những chỗ sau đây, Tượng đại bàng sẽ bảo vệ và phò trợ bạn, giúp cho sự nghiệp của bạn thăng tiến. Với đôi mắt uy nghiêm, cùng đôi móng vuốt sắc nhọn sẽ giúp bạn đẩy lui những kẻ xấu, khiến kẻ thù phải kiêng nể.

Ở Phòng Khách

Nếu đặt tượng Đại Bàng phong thủy ở phòng khách thì phải đặt nơi cao ráo, thoáng mát, có ánh sáng chiếu vào như kệ tivi, kệ tủ phòng khách….  sẽ giúp loại bỏ tà khí trong phòng thì và gia chủ sẽ được phò trợ trên con đường thăng quan tiến chứ, gặp nhiều vận may về đường tài lộc. Tuy nhiên, nên đặt tượng đại bàng ở phòng khách, đầu Đại Bàng hướng ra ngoài. Không được đưa vào phòng ngủ, không được  ở nhà bếp, phòng thờ, phòng ăn…

Đại Bàng Tung Cánh

Ở phòng làm việc

Nếu đặt tượng Đại Bàng phong thủy ở phòng làm việc thì nên đặt ở trên bàn làm việc hoặc trong tủ ( nơi có ánh sáng chiều vào và không nên đóng cửa tủ ). Tượng Đại Bàng sẽ giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp, đẩy lui những kẻ có ý định hãm hại bạn, và khiến kẻ thù phải sợ hãi khi đối đầu với bạn.

Ở trên bàn làm việc

Bàn làm việc cũng là một nơi thích hợp để đăt tượng đại bàng phong thủy. Với đôi cánh tung dài hấp thu năng lượng cùng với đôi mắt sắc bén giúp đẩy lui kẻ xấu, hạn chế thị phi. Gia chủ nên đặt tượng đại bàng ở góc trước bàn, quay mặt theo hướng mặt trời để hấp thu năng lượng.

Vậy nên mua tượng đại bàng ở đâu và giá cả là bao nhiêu?

Mua tượng đại bàng ở đâu ?

Hiện nay, bạn có thể tìm và mua tượng Đại Bàng ở rất nhiều các cửa hàng, các showroom, ki-ốt…. và tượng phong thủy Đại Bàng ở những địa điểm đó rất đa dạng về màu sắc, kích thước và chủng loại. B-Decor cũng là một trong những địa điểm thích hợp đó, ở B-Decor bạn có thể tùy thích chọn màu cho tượng Đại Bàng mà bạn muốn để hợp phong thủy hoặc hợp với không gian nơi bạn muốn trưng bày. Ngoài ra, ở B-Decor bạn còn có thể yêu cầu khắc : tên bạn, người thân, logo, thương hiệu… mà bạn muốn.

Giá cả tượng đại bàng ?

  • Tượng Đại Bàng Tung Cánh : 350.000 -> 550.000đ
  • Tượng Đầu Đại Bàng Uy Quyền : 690.000

Lưu ý : Có thể dùng vải mềm lau sạch một cách dễ dàng giữ được vẻ đẹp ban đầu. B-Decor cam kết chất lượng với các sản phẩm của mình. Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng và được bảo hành tới 10 năm

Xem thêm : Tượng Cá Rồng Phong Thủy và cách trưng bày hợp lý nhất

Bài viết trên đã chia sẻ đến các bạn những thông tin về ý nghĩa Tượng đại bàng phong thủy cũng như cách đặt. Đừng quên theo dõi B-decor để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé

Trả lời

DMCA.com Protection Status