Tổng hợp 10+ Mẫu Tượng Đá Phong Thủy Nên Có Trong Ngôi Nhà

Tượng đá phong thủy được rất nhiều các gia chủ xem như một tấm “ bùa hộ mệnh ” của mình, nhất là những gia chủ đang kinh doanh, luôn cầu được sự may mắn, tài lộc đến với bản thân mình cũng như gia đình mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết  cách dùng cũng như cách chọn tượng hợp theo tuổi để phát huy hết tác dụng của nó. Bài viết sau đây sẽ chia sẽ những kiến thức về mảnh phong thủy này.

Tượng đá phong thủy là gì?

Tượng đá phong thủy là một phần rất nhỏ trong những kiến thức của bộ môn phong thủy. Nếu bạn thực sự hiểu biết và luôn tin tưởng về phong thủy thì hãy trưng bày ngay những bức tượng  này trong căn nhà của mình.

Ý nghĩa của tượng đá phong thủy

Mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình : Bức tượng phong thủy có thể hấp thụ các linh khí, vượng khí, chuyển hóa thành những năng lượng tốt cung cấp cho những gia chủ, giúp họ vượt qua những khó khăn, mang lại may mắn, cơ hội trên con đừng đi đến thành công. Ngoài ra, những bức tượng : Tượng Voi, Tượng Đầu Dê …., nó còn được coi là những thỏi nam châm hút tài lộc và vận may cho gia đình bạn.

Đôi Tượng Voi Phong Thủy

Trừ tà, trấn trạch và bảo vệ gia đình bạn : Những bức tượng đá phong thủy như : Tượng Hổ, Tượng Sư Tử ….. nếu bạn đặt đúng vị trí và phương hướng thì nó có thể kích hoạt được sơ đồ bát quái trong nhà, giúp bạn trấn trạch, ngăn chặn tà ma, hóa giải những tà khí xung quanh bạn và gia đình luôn bình an, hạnh phúc và vui vẻ.

Đối với những người có địa vị, chức quyền thì những bức tượng Dê có thể phù trợ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp, trách được những điều xấu, gièm pha, âm mưu của những kẻ tiểu nhân muốn hãm hại bạn.

Đối với nhưng người đang làm kinh doanh thì những bức tượng Mèo  Thần Tài “ có thể mang lại tài lộc, lợi nhận và hóa giải những điều xấu cho gia chủ của nó.

Tượng Cá Rồng - Trang Trí Nội Thất B-Decor
Tượng Cá Rồng Hoàng Gia

Lý do nên chọn tượng đá phong thủy

– Đẹp và lạ : Từ những đôi bàn tay tỉ mỉ và khéo léo của các nghệ nhân, trải qua rất nhiều giải đoạn đòi hỏi sự dày công để tạo được ra một bức tượng đá phong thủy đẹp và cái thần của nó.

– Bền và sạch : Các loại tượng bằng đá thường rất bền và rất khó bị vỡ khi va chạm. Khi bị bám bẩm và bụi bạn có thể dùng khăn ướt lau qua để lấy lại dáng vẻ ban đầu của nó

10+ mẫu tượng đá phong thủy nên sở hữu :

Sau đây, B-decor chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những bức tượng decor trang trí mang tính phong thủy có thể thay đổi vận cho gia chủ và mang lại nhiều sức khỏe, tài lộc cho các thành viên trong gia đình :

Tượng Ngựa đá phong thủy

Từ xa xưa, Ngựa là phương tiện chủ yếu để di chuyển thuận tiện hơn. Người Trung Quốc thường có câu “ Mã đáo thành công ” nghĩa là có “ ngựa về ắt có thành công ” vì thế nên rất nhiều người trang trí tượng Ngựa phong thủy trong nhà hoặc nơi họ làm việc.

Tượng Ngựa Mã Đáo Thành Công

Tượng Ngựa mang lại sức khỏe, vui vẻ và năng lực cho chủ nhân của nó, vì Ngựa biểu trưng cho sức khỏe, sự hòa phóng, ung dung tự tại. Đồng thời nó cũng giúp chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp, mang tài lộc về nhà.

Tượng Ngựa Tung Vó

Tượng Dê đá phong thủy

Dê là một con vật hiền lành, ôn hòa, tiềm đạm với mọi vật quanh nó nhưng cũng rất mạnh mẽ đối với kẻ thù của nó. Chính vì thế Dê được rất nhiều người yêu thích và đem hình ảnh hay bức tượng của nó về trưng bày trong nhà hay chỗ làm việc.

Đầu Dê Phong Thủy Để Bàn

Tượng Dê Phong thủy có thể trưng bày ở nhà hoặc phòng làm việc. Nó nói lên bạn là con điềm đạm, kiên nhẫn nhưng cũng rất thông minh và nhanh nhẹn. Ngoài ra tượng dê còn giúp bạn hóa giải những điểm xấu quanh bạn để đem lại may mắn cho gia chủ.

Tượng Dê Đế Vương Quyền Tượng Đầu Dê Sừng Dài

Tượng Sư Tử đá phong thủy

Sư Tử là biểu tượng cho sức mạnh , uy quyền, thiêng liêng với dáng vẻ hung dữ, khí thế bá chủ, xứng danh là chúa tể sơn lâm. Do vậy, việc trưng bày Tượng Sư Tử trong nhà thể hiện cho quyền lực, sức khỏe, và nhiều tài lộc.

Tượng Sư Tử Uy Quyền

Tượng Sư Tử  phong thủy có khả năng trấn trạch, bảo vệ gia đình bạn khỏi những điều không may, những thứ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc.

Tượng Sư Tử Dũng Mãnh

Người ta thường để tượng Sư Tử đá để bàn làm việc nhằm mục đích để tăng khí vận của chủ nhân trong sự nghiệp và tượng Sư tử đá trong phong thủy cũng sẽ khẳng đinh được địa vị cùng quyền lực của chủ nhân nó.

Tượng Đại Bàng đá Phong thủy

Từ xa xưa, Đại Bàng đã được coi là ” Chúa Tể ” của bầu trời, với đôi mắt xanh tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí. Tượng Đại Bàng có đôi cánh tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may vào cho gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn của Đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc.

Tượng Đại Bàng Tung Cánh

Tượng đại bàng thể hiện bạn là người có bản lĩnh, một người thủ lĩnh quyết đoán và ý chí mạnh mẽ luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách khó khăn để đi đến thành công.

Tượng đầu Đại Bàng

Tượng Cá Rồng phong thủy

Tượng Cá Rồng Hoàng Gia biểu tượng cho sự quý tộc, Cá rồng, được coi là hoàng đế trong vương quốc cá vì sự thúc đẩy mạnh mẽ trong việc thiết lập quyền lực, là biểu tượng của sự giàu có và phong phú.

Tượng Cá Rồng - Trang Trí Nội Thất B-Decor
Tượng Cá Rồng Hoàng Gia

Trong phong thủy, Cá Rồng thể hiện cho quyền lực, địa vị, sức mạnh của chủ sở hữu nó. Ngoài ra, nó mang lại tài lộc, sự giàu có và thịnh vượng cho chủ nhân

Tượng Cá Rồng Hoàng Gia

Tượng Voi đá Phong Thủy

Voi thường là con vật cưỡi của cái vị thần thánh, do vậy đặt tượng Voi đúng vị trí trong nhà sẽ giúp kinh hoạt đươc sơ đồ Bát Quát, tạo ra sự hài hòa cho ngôi nhà, tránh được những luồng khí xấu cho gian đình bạn.

Đầu Voi Phong Thủy Để Bàn

Và trong phong thủy, Voi cũng là con vật gắn với khả năng sinh sản, chính vì vậy những gia đình nào đang nóng lòng có con hãy nên để đôi voi ở trong phòng khách hoặc phòng ngủ.

Tượng Gia Đình Voi Con

Cách đặt tượng đá phong thủy

Nếu đặt tượng đá phong thủy ở vị trí phù hợp thì nó sẽ phát huy hết tác dụng, giúp mang đến cho gia chủ thành công trong sự nghiệp đến sức khỏe, tài vận và may mắn cho họ

Sau đây, qua sự tìm hiểu kiến thức của các chuyên gia phong thủy, chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý về cách đặt tượng đá phong thủy phù hợp nhất với bản mệnh. Giúp cải thiện hơn về đường tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ của nó.

Đặt tượng đá phong thủy trong phòng khách

Phòng khách rất quan trọng của ngôi nhà ( là bộ mặt ), vì vậy việc trang trí phòng khách đúng cách có thể thay đổi vận khí của cả một ngôi nhà và của cả các thành viên trong nhà.

Nếu muốn bài trí tượng đá phong thủy trong căn phòng khách, vị trí tốt nhất nên đặt là nơi gần với cửa chính hoặc gần nơi tiếp khách hoặc có thể trên kệ tủ phòng khách ( nếu vừa kích thước ). Những nơi có thể hấp thụ năng lượng mặt trời có thể cung cấp, bổ sung năng lượng cho những bức tượng giúp nó phát huy hết tác dụng phò trợ cho gia đình bạn.

Ngoài ra, khi đi mua các tượng đá phong thủy thì gia chủ nên chú ý đến bản mệnh của mình hoặc những người trong gia đình để chọn những bức tượng đá phòng hợp nhất, mang đến may mắn và tài lộc cho gia đình.

Đặt tượng đá phong thủy trên bàn làm việc

Đặt tượng đá phong thủy trên bàn làm việc giúp công việc, sự nghiệp của gia chủ trở lên thuận buồm xuôi gió, hóa giải được những điều thị phi, cạm bẫy trên thương trường, giúp bạn đến thành công một cách suôn sẻ.

Nên đặt bức tượng đá gần máy tính, đối diện với chỗ bạn ngồi làm việc hoặc ở hai góc vuông của chiếc bàn. Hoặc đặt ở bàn tiếp khách hoặc trên trong tủ làm việc. Dù đặt ở đâu thì cũng nên đặt tượng nơi có ánh sáng và hướng ra bên ngoài, như vậy nó sẽ phò trợ gia chủ trong công việc.

Tham khảo thêm : 10+ bức tượng phong thủy để bàn làm việc giúp thăng tiến sự nghiệp.

Lưu ý : Không nên đặt tượng đá phong thủy gần những nơi thờ cúng, bàn thờ, nơi tối tăm, ẩm ướt, không có ánh sáng, hoặc những nơi ô uế, bừa bộn như gầm cầu thang, phòng vệ sinh,… Sẽ làm mất đi tác dụng của bức tượng, không những thế nó còn mang lại tai họa xấu cho gia chủ.

Trên đây, B-decor đã gửi đến cho các bạn những mẫu tượng đá phong thủy có thể mang lại sức khỏe và tài lộc đến cho gia đình. Bạn thấy mẫu tượng nào phù hợp với ngôi nhà của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé

Trả lời

DMCA.com Protection Status