5 Món Đồ Trang Trí Kệ Tủ Phòng Khách ĐỘC ĐÁO và Sang Trọng

Đồ trang trí kệ tủ phòng khách không chỉ làm cho bộ mặt ngôi nhà bạn xinh hơn, mà còn làm cho phòng khách trở nên sang trọng, hiện đại, và độc đáo hơn. Nó sẽ thu hút mọi ánh nhìn của những vị khách ghé thăm.

Đồ trang trí kệ tủ phòng khách độc đáo

Ngoài chiếc tivi thì những món đồ trang trí cũng là một trong những thứ không thể thích trên tủ trong phòng khách.Sau đây, B-Decor sẽ giới thiệu đến các bạn những món đồ trang trí kệ tủ phòng khách mang phong cách vừa sang trọng, vừa đôc đáo gây ấn tượng mạnh khi bước vào cửa :

Những quyển sách và lo hoa, lọ cây

Nếu bạn là một người yêu thích đọc sách và yêu thiên nhiên, thì đây là một trong những món đồ trang trí kệ tủ không thể thiếu trong phòng khách của bạn. Các món đồ này sẽ biến không gian phòng khách của bạn có thêm (sinh động ) sức sống hơn, tuy nhiên chỉ thích hợp với những không gian vừa và nhỏ.

Châu Hoa Mini đẹp Những quyển sách hay về Kinh Doanh Bộ Sư Tập Bình Hoa – Lọ Hoa đẹp

Những món đồ cổ điển

Những món đồ vật nhỏ xinh và hơi mang kiểu dáng hoài cổ như điện thoại , đồng hồ, kim tự tháp, thuyền …… sẽ tạo ra không khí cổ xưa, nhẹ nhàng, giản dị nhưng cũng không kém phần sang trọng cho căn phòng khách nhà bạn. Chúng cũng thích hơp với những không gian vừa.

Điện Thoại Cổ Xưa
Điện Thoại Cổ Xưa

Mô Hình Thuyền Buồm Mô Hình Kim Tự Tháp

Bức tranh decor

Bạn là người làm về nghệ thuật, và yêu nghệ thuật thì đây hẳn là món đồ không thể thiếu trong căn nhà nhất là phòng khách của bạn. Vì những bức tranh decor treo trên kệ tủ này không chỉ mang đến phong cách sang trọng, hiện đại mà còn mang cảm hứng nghệ thuật đến cho bạn. Bức tranh decor trang trí tủ phòng khách này phù hợp với những phòng khách to, rộng rãi và thoáng mát, nó sẽ là điểm nhấn gây ấn tượng cho những vị khách.

Mua hàng tại đây

Những Bức Tranh Decor Độc Đáo Những Bức Tranh Decor Độc Đáo

Những Bức Tranh Decor Độc Đáo
Những Bức Tranh Decor Độc Đáo

Bộ ấm chén, ly rượu và rượu tây (rượu ngoại )

Một không gian mang phong cách châu Âu, vừa sang trong với những chai rượu đắt tiền, vừa hiện đại với những bộ ấm chén thời thượng và đẹp mắt. Nó dành cho những quý ông lịch lãm và cuốn hút. Nếu bạn là một người thích sư tầm cái loai rượu Tây thì đây có lẽ là ý tưởng rất tuyệt vời.

Những Bộ Ấm Chén Sang Trọng Những Chai Rượu Tây Đắt Tiền

Những bức tượng phong thủy, tượng decor

Dù mới xuất hiện trong những năm gần đây, nhưng những bức tượng đã gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ đối với người tiêu dùng. Bởi vì những bức tượng trang trí decor này không những mang đến một nét độc đáo cho phòng khách, mà nó còn tác dụng trấn trạch, xua đổi tà ma.Ngoài ra, những bức tượng này nếu bạn để trang trí tủ khòng khách còn phò trợ bạn thăng tiến trong sự nghiệp và lôi kéo may mắn, tài lộc cho gia đình bạn.

Tượng Decor Để Trên Tủ

Tuy nhiên tùy vào chiếc tủ của chúng ta để chọn lựa được những bức tượng như tượng voi, tượng đầu voi… phù hợp với không gian của tủ.

Tượng Voi Tài Lộc Để Trên Tủ Phòng Khách

Tham khảo thêm : Top 8 cửa hàng bán đồ trang trí decor Hà Nội uy tín nhất

Trên đây là những món đồ trang trí do B-Decor suy tập được, tuy nhiên, theo nhu cầu cũng như sở thích để bạn chọn được những món đồ trang trí kệ tủ phòng khách phù hợp nhất cho mình. Trước khi mua đồ trang trí thì bạn nên tìm hiểu kỹ phong cách mà bạn muốn hướng tới, trách cho việc làm mất đi sự cuốn hút của phòng khách và làm cho nó bừa bộn thêm.

Trả lời

DMCA.com Protection Status