Cập nhật bảng giá thang máy gia đình mới nhất hiện nay

-> Tham khảo báo giá thang máy gia đình nhập khẩu 

Thang máy gia đình là thiết bị kỹ thuật được sử dụng khá phổ biến thời gian gần đây khi mang lại được rất nhiều lợi ích cho người dùng. Dòng thang gia đình được phân loại theo nhiều tiêu chí để người dùng nhận dạng được dễ dàng và có mức giá khác nhau. Theo dõi bài viết dưới đây của Thang Máy GHT để cập nhật bảng giá thang máy gia đình mới nhất. 

Bảng giá thang máy gia đình liên doanh mới nhất

Thang máy gia đình liên doanh là những sản phẩm được sản xuất ngay tại Việt Nam với một số linh kiện phải nhập từ nước ngoài. Ưu điểm của dòng thang này là có đa dạng kích thước, giá thành rẻ và dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng. Tuy nhiên, độ bền của thang liên doanh chưa thể bằng dòng thang nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Bảng giá thang máy gia đình liên doanh được cập nhật ngay dưới đây: 

 

STT

Tên thang máy gia đình liên doanh 

Giá thang máy

1

Thang máy gia đình 250kg

200 triệu – 250 triệu 

2

Thang máy gia đình 300kg

400 triệu – 500 triệu

3

Thang máy gia đình 350kg

450 triệu – 550 triệu 

4

Thang máy gia đình 400kg 

500 triệu – 600 triệu 

5

Thang máy gia đình 500kg

600 triệu – 800 triệu 

Từ bảng giá thang máy liên doanh phía trên có thể thấy được dòng thang gia đình này có mức giá không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Người dùng trong nước thường ưa chuộng thang máy liên doanh hơn do đáp ứng được nhiều yêu cầu về thẩm mỹ và kinh tế. 

-> Tham khảo bảng giá thang máy gia đình liên doanh 
-> Tham khảo bảng giá thang máy gia đình liên doanh

Bảng giá thang máy gia đình nhập khẩu mới nhất 

Khác hoàn toàn so với dòng thang máy gia đình liên doanh, thang nhập khẩu sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều. Thang nhập khẩu được sản xuất theo quy trình khép kín của thương hiệu sau đó mới được nhập khẩu về Việt Nam. Chính vì thế mà độ sắc nét, tinh xảo sẽ cao hơn thang liên doanh. Tuy nhiên lại có nhược điểm về giá thành cao và thời gian sửa chữa lâu hơn.

STT

Tên thang máy gia đình nhập khẩu 

Giá thang máy 

1

Thang máy gia đình 350kg nhập khẩu 

900 triệu – 1 tỷ 

2

Thang máy gia đình 550kg nhập khẩu

1 tỷ – 1.1 tỷ

3

Thang máy gia đình 750kg nhập khẩu

Trên 1.1 tỷ

Bảng giá thang máy gia đình nhập khẩu phía trên còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như số điểm dừng, kích thước thang,…sẽ có sự thay đổi. Những gia đình có điều kiện kinh tế ổn định sẽ ưu tiên cho chất lượng sản phẩm hơn nên thường lựa chọn thang máy nhập khẩu. 

-> Tham khảo báo giá thang máy gia đình nhập khẩu 
-> Tham khảo báo giá thang máy gia đình nhập khẩu

Bảng giá thang máy gia đình theo cấu tạo

Phân loại thang máy gia đình theo cấu tạo bao gồm loại thang máy có phòng máy và không có phòng máy. Dòng thang gia đình có phòng máy sẽ phải cần có thêm diện tích giếng thang ở trên cùng để chứa tủ điện và máy kéo. Ưu điểm của thang gia đình có phòng máy là giúp cho quá trình sửa chữa, khắc phục sự cố diễn ra nhanh hơn, an toàn hơn. 

Về bảng giá thang máy gia đình phân loại theo cấu tạo cũng sẽ có sự khác nhau. Thông thường, người dùng sẽ lựa chọn loại thang không phòng máy cho những không gian nhà nhỏ, hẹp. Giá thang máy gia đình có phòng máy nằm trong khoảng 500 triệu – 1.2 tỷ đồng. Thang máy không phòng máy sẽ có mức giá cao hơn, khoảng từ 1 – 2 tỷ đồng. 

-> Cập nhật bảng giá thang máy gia đình theo cấu tạo 
-> Cập nhật bảng giá thang máy gia đình theo cấu tạo

Bảng giá thang máy gia đình theo công nghệ sử dụng

Sau nhiều năm nghiên cứu thì các loại công nghệ sử dụng cho hoạt động của thang máy cũng đa dạng hơn, phù hợp với rất nhiều yêu cầu khác nhau của nhà ở. Bảng giá thang máy gia đình theo công nghệ sử dụng được cập nhật ngay dưới đây: 

STT

Loại công nghệ vận hành thang máy gia đình  Giá thang máy gia đình 

1

Thang máy công nghệ chân không 

Từ 900 triệu – 2 tỷ đồng 

2

Thang máy công nghệ thủy lực

Trên 1 tỷ đồng 

3

Thang máy công nghệ trục vít

Từ 800 triệu – 1.2 tỷ đồng 

4 Thang máy công nghệ cáp kéo 

Từ 250 triệu – 1 tỷ đồng 

Giá thang máy gia đình tại Thang máy GHT có tốt không? 

Tại sao người dùng luôn có những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ thang máy tại Thang máy GHT. Chính vì tại đây luôn mang đến cho khách hàng rất nhiều những ưu đãi và cả chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất. Đặc biệt, bảng giá thang máy gia đình tại đây luôn khiến cho đa số khách hàng hài lòng khi luôn có mức cạnh tranh cao nhất trên thị trường. 

Giá thang máy gia đình tại Thang Máy GHT 
Giá thang máy gia đình tại Thang Máy GHT

Bài viết trên của Thang máy GHT đã giúp quý đọc giả cập nhật được bảng giá thang máy gia đình mới nhất, chính xác nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách có nhu cầu lắp đặt thang máy hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ cụ thể.  

CÔNG TY CP SẢN XUẤT THANG MÁY GHT VIỆT NAM

Hotline: 0984.696.683

Website: https://thangmayght.com/

Địa chỉ: Block 1- CN8, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Địa chỉ nhà máy: Block1- CN8, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

DMCA.com Protection Status