Cách Đặt Tượng Hổ Phong Thủy Bằng Đá Mang Lại Hiệu Quả Nhất

Hổ là biểu tượng cho sức mạnh, uy quyền, thiêng liêng với dáng vẻ hung dữ, khí thế bá chủ, xứng danh là chúa tể sơn lâm. Do vậy, việc trưng bày Tượng Hổ Phong Thủy trong nhà có ý nghĩa thể hiện cho quyền lực, sức khỏe, và nhiều tài lộc.

Tượng Hổ phong thủy bằng đá

Hổ là một trong những loài động vật được xưng danh ” chúa tể ” bởi sức mạnh và sự nguy hiểm của nó. Do đó, Hổ tượng trưng cho sức mạnh và tượng Hổ được coi như linh vật phong thủy và được trưng bày ở nhiều gia đình.

Trong tự nhiên, Hổ là động vật ăn thịt, có tính hung hãn, móng vuốt sắc nhọn, tính kiên nhẫn và tốc độ chạy rất nhanh ( lên tới 65km/h ) với những đặc điểm đó thì Hổ còn được coi là bậc thầy trong việc đi săn mồi. Khi đi săn lùng, Hổ luôn quan sát tỉ mỉ, khôn khéo để tiếp cận và với tốc độ của mình để hạ gục con mồi một cách nhanh nhất.

Trong dân gian, Hổ được biết đến là chúa tể của rừng xanh và hình ảnh của nó thường được xuất hiện trong nhiều nền văn hóa khác nhau, để thể hiện sức mạnh, oai hùng, sự linh hoạt uyển chuyển, hung hãn với những vết vằn trên lưng. Do đó, ở thời đại phong kiến thời xưa, những vị tướng quân giỏi ” thân chinh trăm trận ” thì người ta thường gọi là Hổ Tướng

Trong võ thuật, thì chắc hẳn ai cũng biết đến môn võ gọi là Hổ quyền, môn võ này chút trọng sự kiên nhẫn, khéo léo, sức mạnh và ra tay thật nhanh để hạ gục đối thủ chỉ bằng một chiêu. Những người muốn học môn võ này thì đều yêu cầu có một thể lực và sức khỏe cực kì tốt.

Tượng Hổ Phong Thủy Bằng Đá

Ý nghĩa tượng Hổ phong thủy bằng đá

Tượng Hổ là hiện thân của loài động vật có sức mạnh vô song. được gia công bằng đá hợp chất, nên nó có độ bền cao, không bị ăn mòn. Mọi chi tiết của sản phẩm đều làm nổi bật thần thái, sự uy nghi, mạnh mẽ của chúa tể nơi rừng thiêng.

Tượng Hổ trấn trạch, bảo vệ gia đình bạn

Tượng Hổ phong thủy có khả năng trấn trạch, bảo vệ gia đình bạn khỏi những điều không may, những thứ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc. Hổ là loài vật rất hung hãn, liều lĩnh và không sợ bất kỳ một kẻ thù khi nó đối mặt. Tượng Hổ với đôi răng nanh sắc và bộ móng vuốt nhọn giúp trấn giữ nhà khỏi những tà khí, tà ma gây hại vì thế nên tượng Hổ hay xuất hiện trong các chùa, miếu…

Mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ và các thành viên trong nhà. Hổ có sức mạnh vô song, không bao giờ mệt mỏi, vì thế nên khi trương bày tượng Hổ trong nhà sẽ bảo vệ sức khỏe trong gia đình,người già thì giúp tránh khỏi ốm đau bệnh tật, trẻ con thì khỏe mạnh phát triển.

Tượng Hổ phò trợ bạn trong sự nghiệp, công danh

Tượng Hổ là tượng trưng cho sự thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Hổ không bao giờ ngần ngại trước kẻ khiêu chiến với nó vì nó biết mình sẽ luôn chiến thắng, do đó linh khí từ bức tượng decor sẽ phò trợ cho gia chủ sự tin tin để đánh đâu thắng đó. Ngoài ra, dù có sức mạnh nhưng Hổ luôn kiên nhẫn và khôn khéo để chờ thời cơ, thế nên nó cũng giúp người kinh doanh biết nắm bắt thời cơ tốt để thu được nhiều lợi nhuận, tài lộc đổ về tay.

Tượng Con HổTượng Con Hổ trang trí nội thất B-Decor
Tượng Đầu Hổ Vương Quyền

Đặc biệt hơn là những người có địa vị, chức quyền trong xã hội mà sở hữu tượng Hổ sẽ làm họ tăng thêm sức mạnh, uy quyền khiến người người phải kính nể và khiến cho kẻ thù phải lùi bước trước bạn.

Nên chọn tượng Hổ phong thủy bằng đá, bằng gỗ hay bằng đồng?

Hiện nay rất nhiều mẫu tượng Hổ phong thủy được làm theo nhiều chất liệu khác nhau: gỗ, đá, đồng ….. Tuy nhiên, bức tượng đá phong thủy rất đa đạng, và có độ bền hơn, bởi vì nó không bị mối mọi, không xỉ sét. Ngoài ra, khi bị bẩn bạn có thể lấy khăn ướt lau đi chứ không cần nhiều thao tác để làm mới bức tượng.

Cách đặt tượng Hổ phong thủy bằng đá

Tượng Hổ phong thủy phù hợp không gian trang trí như phòng khách, bàn làm việc, … Các không gian trang trí bằng sản phẩm này đều trở nên sang trọng, lịch sự và mang sức mạnh của chúa tể rừng xanh. Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần đặt sản phẩm ở vị trí phù hợp với tính thẩm mỹ và phong thủy của mình.

Tượng Đầu Hổ Vương Quyền

Tượng Hổ đá để trong nhà

Không bao giờ được đặt tượng Hổ phong thủy trong phòng ngủ, phòng bếp hay hành lang gần nhà vệ sinh vì đó là chốn riêng tư của gia đình vì nếu đặt ở những nơi đó vừa mất đi linh khi của bức tượng, vừa làm mất đi sự tôn nghiêm của vị chúa tể này, không những không giúp ích cho gia chủ mà còn khiến gia đình còn thấy bất an khi đánh mất đi sự tôn kính của nó.

Không nên để đối diện trực tiếp với các cách cửa trong nhà, vì khi gia đình bạn hoặc khách sẽ thấy bất an, ám ảnh khi thấy vẻ mặt hung thần của nó.

Tượng Hổ đá để trên bàn làm việc

Nếu đặt một tượng Hổ trên bàn làm việc đầu hổ hướng ra ngoài, công việc kinh doanh của bạn sẽ rất phát đạt và tạo dựng được chữ tín trên thương trường.

Tượng Hổ hợp với tuổi nào

Hổ là Dần trong 12 con giáp, theo tử vi thì Dần thuộc nhóm tứ hành xung với Thân, Tỵ, Hợi.

Những người tuổi Tuất, Thân, Ngọ nếu muốn trang trí tượng Hổ thì phải hỏi ý kiến của Thầy Phong Thủy trước khi muạ. Còn những tuổi khác có thể trưng bày tượng Hổ phong thủy trong nhà nhưng cần lưu ý đến vị trí đặt tượng.

Lưu ý : Có thể dùng vải mềm lau sạch một cách dễ dàng giữ được vẻ đẹp ban đầu.

Tham khảo thêm : 10 bức  tượng phong thủy để bàn làm việc giúp thăng tiến sự nghiệp 

Bài viết trên đây, đã chia sẻ cho bạn những kiến thức bổ ích về tượng hổ phong thủy cũng như cách trang trí sao cho bức tượng mang lại tài lộc đến nhà. Đừng quên theo dõi B-Decor để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Trả lời

DMCA.com Protection Status